NHỮNG HẠN CHẾ VÀ BẮT BUỘC ĐỐI VỚI HỌC VÀ THI GPLX TRONG MÙA DỊCH COVIC.

NHỮNG HẠN CHẾ VÀ BẮT BUỘC ĐỐI VỚI HỌC VÀ THI GPLX TRONG MÙA DỊCH COVIC.
 
1. Các cơ sở đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe được tổ chức đào tạo trực tiếp khi học viên tiêm đủ 2 mũi vắc-xin hoặc đã tiêm 1 mũi thứ nhất sau 14 ngày, đã khỏi bệnh Covid-19 có xác nhận của cơ quan y tế.
2.Ngoài ra, người dân đến liên hệ học tập, công tác tại các trung tâm sát hạch, cơ sở đào tạo phải đăng ký mã QR tại địa chỉ: http:antoancovid.tphcm.gov.vn/
3.Để việc học trực tuyến đảm bảo phòng chống dịch bệnh, các cơ sở đào tạo sát hạch chỉ tiếp nhận không quá 100 học viên mô tô/buổi và không quá 120 học viên ôtô/ ngày. Học viên tham gia sát hạch trực tiếp phải đảm bảo các điều kiện: Đã tiêm 2 mũi vắc-xin hoặc tiêm mũi thứ nhất sau 14 ngày, đã khỏi bệnh Covid -19 có xác nhận của cơ quan y tế.
4.Sở GTVT TP HCM lưu ý các cơ sở đào tạo phải thông báo khung giờ cụ thể cho từng học viên khi đến trung tâm sát hạch để tránh tụ tập đông người; bố trí chỗ ngồi cho học viên đảm bảo 5K; đo thân nhiệt các thành viên Hội đồng sát hạch, Tổ sát hạch, cán bộ, nhân viên của cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch và học viên vào trung tâm dự kỳ sát hạch.
5.Riêng với hội đồng sát hạch, tổ sát hạch mô tô, Sở GTVT lưu ý không tổ chức khai mạc tập trung, gọi học viên vào phòng chờ, phòng sát hạch lý thuyết theo từng đợt, bố trí chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách và tuân thủ 5K.
 
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ TỔNG HỢP TP.HCM
Hotline ghi danh : 0939 964 999 - 0939 264 999
*Văn phòng ghi danh 1: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM
*Văn Phòng ghi danh 2: Số 39 đường số 16, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TpHCM.
*Trụ sở chính : Số 15 đường Thạnh Lộc 29, P.Thạnh Lộc, Q.12, TpHCM.
Email: info@gpeh.edu.vn
Website: daynghegpeh.vn

Bài viết liên quan

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ VỀ TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỔNG HỢP TP.HCM | Dạy Học Lái Xe Các Hạng

Điền ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức: